SELECT MENU

Cách sử dụng kem dưỡng da ban đêm – kem chống lão hóa

Hiện tại  đối với việc làm đẹp thì trên thị trường Có hàng ngàn kem chống lão hóa, kem giữ ẩm, kem dưỡng da, huyết thanh, tẩy da chết, và chất tẩy rửa sẵn có, và bạn có thể chi hàng trăm đô la cho nhãn hiệu sang trọng, hoặc chỉ vài đô la tại hiệu thuốc. Nhưng nhiều thương hiệu hiệu thuốc rẻ tiền cũng hoạt động tốt như các thương hiệu cao cấp, các bác sĩ da liễu nói thường những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có tác thành phần giống nhau, điểm khác là chúng có chất liệu nguyên liệu hoàn toàn khác nhau

Chăm sóc da cho bạn trung tâm chăm sóc da spa deaura

Bí mật? Tìm sáng của bạn với các sản phẩm phù hợp với loại da của bạn. Với deaura chúng tôi sẽ để các bạn dung thử  để test việc để xem hiệu quả có thực sự tốt đối với người sử dụng.

Xà phòng và Xà phòng Xà phòng Xà phòng

Theo các chuyên gia deaura Spa thì đối với các mỹ phẩm ban đêm thì đều có các chất  dưỡng da mạnh, càn ohat thanh đều quá khắc nghiệt để sử dụng trên khuôn mặt của bạn bởi vì chúng có chứa các thành phần có thể gây kích ứng và làm khô da. Chất tẩy rửa mặt da dạng lỏng hoặc các sản phẩm tạo bọt không khắc nghiệt. Một số thậm chí làm ẩm mặt của bạn khi họ làm sạch.

Bác sĩ da liễu Thẩm mỹ deaura  khuyên phụ nữ nên sử dụng chất tẩy rửa mặt có chứa cerides, lipid giúp da giữ được độ ẩm.

Nếu bạn nhấn mạnh vào xà bông thanh, hãy tránh xà phòng bằng natri lauryl sunfat có thể làm khô da . Thay vào đó, hãy tìm các xà phòng giữ ẩm với các thành phần như glycerin và dầu thực vật.

Nếu bạn có da nhờn hoặc mụn trứng cá , hãy sử dụng chất tẩy rửa có chứa axit salicylic , loại bỏ các tế bào chết khỏi da, hoặc benzoyl peroxide , giúp ngăn ngừa lỗ chân lông. Điều này cũng có thể ngăn ngừa được những mụn trứng cá nữa.

Kem chống lão hóa ban đêm

Làm thế nào để Retinoids và kem dưỡng da bán tự do và các huyết thanh chứa retinoids làm giảm dấu hiệu lão hóa? Bác sĩ da liễu Đại học Yale, Jeffrey Dover, cho biết họ tăng doanh thu tế bào và có thể tạo ra collagen . Một hợp chất khác, GABA (gamma-aminobutyric acid), một chất dẫn truyền thần kinh, dường như làm việc ở mức độ thần kinh để thư giãn các nếp nhăn tạm thời.

Hãy thử các loại kem có chứa retinyl propionate hoặc retinol, được tìm thấy trong da như vitamin A dẫn xuất.

Đọc nhãn của bạn. Các thành phần như peptide và sirtuin, một chất đạm, giúp kết cấu không đồng đều và cải thiện độ đàn hồi của da.

Tìm các thuật ngữ PAL KTTS, đồng peptide và oligopeptide palmitoyl trên danh sách các thành phần của kem chống lão hóa.

May So You Like